GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH TM IN VÀ QUẢNG CÁO BẰNG HỮU

Công ty TNHH TM In và Quảng cáo Bằng Hữu được thành lập từ năm 1996. Với  hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn – quảng cáo, cùng với sự nỗ lực không ngừng, Bằng Hữu đã xây dựng được uy tín thương hiệu rộng lớn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và lực lượng lao động liên kết sẵn sàng đáp ứng khi cần giải quyết đơn hàng gấp. Cùng với yếu tố con người thì trang thiết bị, máy móc hiện đại,  đồng bộ đầy đủ cho tất cả các khâu sản xuất in ấn và gia công sau in cũng là thế mạnh của chúng tôi.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI


Quảng cáo, thiết kế và in ấn các mặt hàng cao cấp về giấy.
Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ, sáng tạo trong thiết kế nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Dưới áp lực cạnh tranh  gay gắt công ty chúng tôi vẫn không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành quả đáng kể. Để có được điều này Bằng Hữu trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các Quý Doanh nghiệp đã ủng hộ và tin tưởng công ty trong thời gian qua.


null

Thiết kế và in các ấn phẩm văn phòng

 Letterhead, Envelope, Folder….

null

Thiết kế và in các ấn phẩm quảng cáo

Poster, Catalogue, Brochure, Túi giấy, Tạp chí…

null

Thiết kế và in bao bì

Bao bì hộp, lon, nhãn, tem, tem decal…TẦM NHÌN - SỨ MỆNH


Không gì làm cho việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp hơn bằng một bộ ấn phẩm văn phòng được thiết kế bài bản.

Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ, sáng tạo trong thiết kế nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Uy tín - chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi được đặt trong từng sản phẩmNHÂN LỰC

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, yêu nghề, có kinh nghiệm luôn đảm bảo cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng, sẵn sàng tham gia tư vấn cho Khách hàng các giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất đối với từng sản phẩm in.

Trong giai đoạn hiện nay, xác định con người là yếu tố quyết định cho mọi thành công, công ty đã và đang tiếp tục củng cố nguồn lao động có chất lượng cao bằng các giảp pháp liên kết với Khoa In trường ĐHSP kỹ thuật TP.HCM bồi dưỡng, đào tạo, lựa chọn công nhân kỹ thuật, tuyển lao động gởi đi đào tạo, tuyển dụng những kỹ sư đã tốt nghiệp chyên ngành in hoặc các ngành kỹ thuật khác, các cá nhân có tay nghề với những chính sách ưu đãi phù hợp, tạo điều kiện thử sức với các công việc quản trị để tạo nguồn cán bộ khung cho Công ty.

  • Số CBCNV: 50 người
  • Trình độ  :  Tốt nghiệp đại học: 10 người.
    Tốt nghiệp cao đẳng: 20 người.
    Lao động phổ thông: 20 người.


NĂNG LỰC

Công ty TNHH TM In và Quảng cáo Bằng Hữu với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và lực lượng lao động liên kết sẵn sàng đáp ứng khi cần giải quyết đơn hàng gấp. Cùng với yếu tố con người thì trang thiết bị, máy móc hiện đại,  đồng bộ đầy đủ cho tất cả các khâu sản xuất in ấn và gia công sau in cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ, sáng tạo trong thiết kế nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Dưới áp lực cạnh tranh  gay gắt công ty chúng tôi vẫn không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành quả đáng kể. Để có được điều này Bằng Hữu trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các Quý Doanh nghiệp đã ủng hộ và tin tưởng công ty trong thời gian qua.